Công dụng của máy khắc laser CO2 trên chất liệu da- công nghệ may mặc

Công dụng của máy khắc laser CO2 trên chất liệu da- công nghệ may mặc

Share |

Công dụng của máy khắc laser CO2 trên chất liệu da- công nghệ may mặc

Máy khắc laser Co2 là 1 sản phẩm công nghệ của Sanhe Laser,  chức năng của máy dùng để đánh dấu và tạo các họa tiết , tạo lỗ trên chất liệu làm bằng da.

Trên bề mặt chất liệu da thì máy khắc laser CO2 của Sanhe có thể vẽ hình ảnh, văn bản, chữ số, lôgo sản phẩm, tem đánh dấu, công nghệ 3D với các phần mềm đã được cài đặt trên phần mềm của máy.

Để in chữ logo lên bề mặt chất liệu da thông thường chúng ta có thể dùng mực in để in trực tiếp, đó cũng là 1 phương pháp.Nhưng phương pháp này vấn đề là khi in lên sẽ không giữ được lâu, mực sẽ bị phai mờ, nếu trong quá trình sử dụng nó sẽ nhanh phai hơn, lôgo mất dần và không còn đầy đủ nội dung mà nhà sản xuất đã in lên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mỹ quan.Hoặc là sử dụng phương pháp sản xuất với hiệu quả thấp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất

Tạo lỗ( khoét lỗ) trên bề mặt chất liệu da cũng không phải là hiếm, có những sản phẩm yêu cầu có lỗ, hoặc 1 vài sản phẩm đục lỗ để trang trí. Chẳng hạn như bây giờ đang là mua hè rồi, rất nhiều người vì muốn thoải mái nên họ sẽ đi những đôi dép hoặc tông.Nhưng khi đi làm thì sao?Liệu có thể là đi dép được không? Trừ những công ty không yêu cầu cao về vệ sinh thì hầu hết đều không được đi dép đi làm, Hầu hết đều yêu cầu phải đi giầy khi đến nơi làm việc.Chính vì thế nhiều xưởng may thời trang đã rất tinh tế và khéo léo, họ đã đem những đôi giầy đó đi cắt nhiều lôc nhỏ trên bề mặt giầy, tạo độ thoáng khí cho những đôi giầy, như vậy đã tạo cho đôi giầy bạn đang đi trở nên thoáng khí.

Phương pháp đục lỗ trên chất liệu da cũng là vấn đề. Dùng phương pháp có khi là lại không chính xác, nếu không thì lại thao tác chậm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm.
Vậy khoét lỗ trên bề mặt da và khắc chữ phải làm như thế nào vừa nhanh vừa đạt hiệu quả tốt đây?

Đáp án là: sử dụng máy khắc laser CO2.

may khac dau laser co2 2giay da

Máy khắc laser CO2 chuyên môn thiết kế dùng cho khắc cho chất liệu phi kim, trên chất liệu da máy khắc laser CO2 này thực sự đã làm được rất nhanh và có tính thẩm mỹ cao. Máy khắc laser CO2 với ống hình chiếu kim loại, tốc độ nhanh,độ chính xác cao, tỉ lệ lỗi thấp, có thể thích hợp với công việc mang tính chất liên tục, thời gian tuổi thọ dài, tính an toàn đáng tin cậy.Đồng thời còn có thể kết hợp với dây chuyền sản xuất hàng loạt với máy khắc tự động, tự động sản xuất , tiết kiệm được nguồn nhân lực sản xuất, đồng thời nâng cao hiệu quả sản xuất , nâng cao chất lượng tiết kiệm giá thành phẩm, tạo cho sản phẩm có tính ưu thế vượt trội hơn.

Xem thêm : máy khắc laser tại bắc ninh, sửa chữa máy khắc laser tại bắc ninh, máy khắc laser tại bắc giang, sửa chữa máy khắc laser tại bắc giang, máy khắc laser tại hải dương, sửa chữa máy khắc laser tại hải dương, máy khắc laser tại hà nội, sửa chữa máy khắc laser tại hà nội, máy khắc laser tại thái nguyên, sửa chữa máy khắc laser tại thái nguyên, máy khắc laser tại hải phòng, sửa chữa máy khắc laser tại hải phòng, máy khắc laser tại hưng yên, sửa chữa máy khắc laser tại hưng yên

 

Tác giả : admin - Nguồn : sanhe laser