Các hình thức vận chuyển, Bảo Hành

Các hình thức vận chuyển, Bảo Hành

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách chúng tôi sẽ xem xét, và gọi điện cho quý khách để xác nhận việc đặt hàng cũng như thoả thuận ngày giờ giao hàng thuận tiện cho quý khách. Đối với khách hàng ở miền bắc thì chúng tôi sẽ bảo đảm thời gian giao hàng nội trong 01 ngày. Còn đối với khách hàng ở xa thì chúng tôi xem xét địa điểm và lên kế hoạch giao hàng sớm nhất cho khách hàng.

Tự vận chuyển: Quý khách có thể đến Công ty TNHH Kỹ Thuật Tam Hòa để nhận hàng khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng. Xuất trình CMND khi nhận hàng.

-   Giao hàng tận nơi toàn quốc, miễn phí giao hàng bán kính 50km 


Dịch vụ sau bán hàng 
1, Công ty chúng tôi kiên quyết thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO, với thái độ phục vụ phù hợp và  chuyên nghiệp hơn nữa chịu trách nhiệm sản xuất, thử nghiệm và dịch vụ theo dõi  sau bán hàng.
2, Công ty  bán thiết bị với dịch vụ theo dõi đầy đủ qua điện thoại, và phát hành phiếu câu hỏi cho khách hàng sự hài lòng một cách thường xuyên, theo dõi  kết quả khảo sát để cải tiến kỹ thuật đáp ứng nhu cầu khách hàng.
3, Thời gian bảo hành kể từ khi lắp đặt thiết bị, vận hành thử và ngày chấp nhận đủ điều kiện, trừ trường hợp mặc các bộ phận và hệ thống, phần mềm, toàn bộ bảo hành một năm (tham khảo hợp đồng mua bán) .
4, Yếu tố hoạt động của  con người  không  hợp lí gây ra hay các thảm họa thiên tai bất khả kháng  những trường hợp như  vậy sẽ  không được bảo hành.
5, Hết hạn bảo hành của công ty , công ty sẽ thu phí thấp hơn thị trường giá bán các bộ phận và chi phí sửa chữa, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật suốt đời.
6, lắp đặt xây dựng, bảo dưỡng thường xuyên và duy trì hồ sơ dịch vụ, hồ sơ chi tiết về sử dụng, bảo trì và bảo dưỡng thiết bị.
7, Điện thoại tái kiểm  thường xuyên để giải quyết các vấn đề cụ thể gặp phải trong quá trình hoạt động của thiết bị trước khi chúng xảy ra.
8, Cung cấp một loạt các thiết bị sử dụng, sửa chữa đơn giản và tập huấn kỹ thuật bảo trì.