Môi trường làm việc và yêu cầu về nhiệt độ cho máy hàn laser

Môi trường làm việc và yêu cầu về nhiệt độ cho máy hàn laser

Share |

Môi trường làm việc và yêu cầu về nhiệt độ cho máy hàn laser

may han laser chuyen sua khuon tai bac ninh

                                         Máy hàn laser 

1. Phòng tránh chấn động:

Đường ánh sáng của máy hàn laser  khuôn mẫu là bội phận rất tinh xảo và chính xác, đo đó môi trường làm việc phải bình ổn và, nếu môi trường làm việc bị rung động mạnh sẽ làm thay đổi đường ánh sáng của máy hàn laser , do đó hiệu quả hàn cũng trực tiếp chịu ảnh hưởng.

2.Giảm thiểu bụi bẩn

Do bên trong thiết laser có rất nhiều linh kiện quang học và linh kiện điện tử , do đó cần phải ngăn ngừa bụi bẩn bám vào linh kiện điện tử và thấu kính quang học, nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tia laser.

3. Nhiệt độ môi trường:

Nhiệt độ môi trường của máy làm việc là 4 °C đến 32 °C, nếu nhiệt độ vượt quá 32°C sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu quả tản nhiệt, từ đó làm mất ổn định trong hoạt động của cả hệ thống.Đồng thời nhiệt độ không được thấp hơn 4°C , đặc biệt khi thiết bị hoạt động vào mùa đông, nhiệt độ thấp thì các tinh thể ,đèn chiếu, khoang ánh sáng có thể có những hỏng hóc không mong muốn.

4. Độ ẩm môi trường

Độ ẩm môi trường không được vượt quá 80%. Khi sử dụng máy hàn laser thì nhiệt độ nước trong máy thường thấp hơn nhiệt độ trong phòng, khi đọ ẩm môi trường quá lớn thì nhiệt độ tinh thể trong máy laser  thường thấp hơn nhiệt độ phòng thì bề mặt tinh thể dễ bị đọng nước , từ đó ảnh hưởng đến công suất laser đầu ra.

Xem thêm : sửa chữa máy hàn laser tại bắc ninh, sửa chữa máy hàn laser tại bắc giang, sửa chữa máy hàn laser tại hưng yên, sửa chữa máy hàn laser tại hải dương, sửa chữa máy hàn laser tại hải phòng, sửa chữa máy hàn laser tại thái nguyên, sửa chữa máy hàn laser tại bình dương, sửa chữa máy hàn laser tại hà nội .

 

 

 

Tác giả : admin - Nguồn : sanhe laser