Máy hàn laser khuôn-SANHE

Máy hàn laser khuôn-SANHE
1 2 3 4 5 1 điểm

Máy hàn laser khuôn

Mã sản phẩm: S000044
Địa điểm bán: N/A
Ghi chú: Mold laser welding machine
Còn hàng

Máy hàn laser khuôn-SANHE

Để so sánh giữa máy hàn bình thường với máy hàn laser thì thiết bị hàn laser chiếm ưu thế vượt trội. Nhờ vào khả năng tự động hóa tuyệt vời, quy trình xử lý không tiếp xúc và tốc độ hàn cực cao, công suất lớn, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho người sử dùng.Trong ngành cơ khí đặc biệt là công nghệ chế tạo khuôn mẫu, thì thiết bị hàn laser luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

may han laser khuon 2may han laser khuon 1

Ứng dụng rộng rãi của máy hàn laser khuôn-SANHE.

Máy hàn Laser cho khuôn của SANHE   sử dụng rộng rãi như làm khuôn đúc sản phẩm nhựa chính xác cao, đúc kim loại, van tăng áp, xử lý các vết nứt vỡ, hỏng viền của các sản phẩm làm từ vật liệu cứng như INOX. Sửa chữa, hàn nối các sản phẩm như dây chuyền, đồ trang sức, linh kiện điện tử, cảm biến, cơ khí chính xác, dây tín hiệu, dây kết nối, hàng thủ công mỹ nghệ vv….

hinh anh ung dung

hình ảnh sản phẩm khuôn sử dụng công nghệ hàn laser

Tại sao nên sử dụng máy hàn laser khuôn của SANHE?

- Máy hàn laser khuôn-SANHE sử dụng loại gốm tụ quang nhập khẩu từ Anh quốc, không bị ăn mòn và có thể chịu nhiệt cao, tuổi thọ 8-10 năm, tuổi thọ đèn xê-non kéo dài 8.000.000 lần trở lên.

- Sử dụng các hệ thống che ánh sáng tự động tiên tiến nhất trên thế giới.

- Loại bỏ sự kích thích đối với mắt trong thời gian làm việc.

- Kính hiển vi độ phóng đại 10X ,có hiển thị dấu laser chữ thập, và áp dụng van chắn ánh sáng tinh thể lỏng tốc độ cao, Khi tia laser được chiếu ra thì đồng thời cũng chuyển ra khí để bảo vệ mối hàn, đảm bảo cho điểm hàn đẹp và sẽ không bị ôxi hóa đổi màu.

- Màn hình hiển thị được áp dụng loại Led 7 inch, có thể dễ dàng đổi phông chữ tiếng Anh -Trung , theo xu hướng sử dụng của thị trường thế giới.

Thông số kĩ thuật

tskt

Mua máy hàn laser khuôn chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy hàn laser khuôn của hãng SANHE có trụ sở tại Bắc Ninh, Việt Nam.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001 của Tổ chức SGS.

Với chứng nhận CE chứng tỏ sự cam kết của nhà chế tạo rằng sản phẩm của SANHE đáp ứng các yêu cầu của các luậta định của hội đồng Châu Âu.service4

Chúng tôi bảo hành 1 năm và hỗ trợ toàn bộ phí đào tạo cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự chăm sóc trước và sau bán hàng tốt nhất.

Xem thêm :  máy khắc lasermay khac lasermáy cắt lasermay cat lasermáy hàn lasermay han laserthiết bị laserthiet bi laser.

 

Số ký tự được gõ là 250
Sản phẩm cùng loại
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ