Máy hàn laser khuôn- 3HE-MJ400W TAMHOA LASER

Máy hàn laser khuôn- 3HE-MJ400W TAMHOA LASER
1 2 3 4 5 0 điểm

Để so sánh giữa máy hàn bình thường với máy hàn laser thì thiết bị hàn laser chiếm ưu thế vượt trội. Nhờ vào khả năng tự động hóa tuyệt vời, quy trình xử lý không tiếp xúc và tốc độ hàn cực cao, công suất lớn, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho người sử dùng.Trong ngành cơ khí đặc biệt là công nghệ chế tạo khuôn mẫu, thì thiết bị hàn laser luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Mã sản phẩm: 3HE-MJ400W
Khuyến mại:
Bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bán: Lô V-2.2, Đường N1, Khu công nghiệp Quế Võ II, Xã Ngọc Xá, Thị Xã Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
Ghi chú: Để so sánh giữa máy hàn bình thường với máy hàn laser thì thiết bị hàn laser chiếm ưu thế vượt trội. Nhờ vào khả năng tự động hóa tuyệt vời, quy trình xử lý không tiếp xúc và tốc độ hàn cực cao, công suất lớn, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho người sử dùng.Trong ngành cơ khí đặc biệt là công nghệ chế tạo khuôn mẫu, thì thiết bị hàn laser luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.
Còn hàng

Máy hàn laser khuôn

Để so sánh giữa máy hàn bình thường với máy hàn laser thì thiết bị hàn laser chiếm ưu thế vượt trội. Nhờ vào khả năng tự động hóa tuyệt vời, quy trình xử lý không tiếp xúc và tốc độ hàn cực cao, công suất lớn, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho người sử dùng.Trong ngành cơ khí đặc biệt là công nghệ chế tạo khuôn mẫu, thì thiết bị hàn laser luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

may han laser khuon 2may han laser khuon 1

Ứng dụng rộng rãi của máy hàn laser khuôn

Máy hàn Laser cho khuôn   sử dụng rộng rãi như làm khuôn đúc sản phẩm nhựa chính xác cao, đúc kim loại, van tăng áp, xử lý các vết nứt vỡ, hỏng viền của các sản phẩm làm từ vật liệu cứng như INOX. Sửa chữa, hàn nối các sản phẩm như dây chuyền, đồ trang sức, linh kiện điện tử, cảm biến, cơ khí chính xác, dây tín hiệu, dây kết nối, hàng thủ công mỹ nghệ vv….

hinh anh ung dung

khuon nhua

khuon ep nhua 12

 

hình ảnh sản phẩm khuôn sử dụng công nghệ hàn laser

Tại sao nên sử dụng máy hàn laser khuôn ?

- Máy hàn laser khuôn-SANHE sử dụng loại gốm tụ quang nhập khẩu từ Anh quốc, không bị ăn mòn và có thể chịu nhiệt cao, tuổi thọ 8-10 năm, tuổi thọ đèn xê-non kéo dài 8.000.000 lần trở lên.

- Sử dụng các hệ thống che ánh sáng tự động tiên tiến nhất trên thế giới.

- Loại bỏ sự kích thích đối với mắt trong thời gian làm việc.

- Kính hiển vi độ phóng đại 10X ,có hiển thị dấu laser chữ thập, và áp dụng van chắn ánh sáng tinh thể lỏng tốc độ cao, Khi tia laser được chiếu ra thì đồng thời cũng chuyển ra khí để bảo vệ mối hàn, đảm bảo cho điểm hàn đẹp và sẽ không bị ôxi hóa đổi màu.

- Màn hình hiển thị được áp dụng loại Led 7 inch, có thể dễ dàng đổi phông chữ tiếng Anh -Trung , theo xu hướng sử dụng của thị trường thế giới.

Thông số kĩ thuật

Model, kiểu máy

3HE-MJ200W-LA

3HE-MJ300W-LA

3HE-MJ400W-LA

Công suất đầu ra lớn nhất

200W

300W

400W

Kiểu Laser

ND:YAG

Bước sóng Laser

1064nm

Phạm vi điểm sáng

0.2mm-3.0mm(can optional)

Điểm sáng lớn nhỏ

0.2-3.0mm

Độ rộng mạch

0.1ms-25ms

Độ sâu hàn

≤2mm

≤3mm

≤4mm

Tần số mạch

≤100HZ

Công suất máy

6kw

10kw

12kw

Định vị lấy chuẩn

microscope,CCD,red light

Kích thước hệ thống làm lạnh

560X800X400mm

Điện lực yêu cầu

220V±10% 50Hz 60A

Kích thước hệ thống máy

1170X1250X560mm

Dây hàn

0.1-0.5mm

Trọng lượng

150kg

Sản phẩm ứng dụng

may han laser soi quang

Máy hàn khuôn Laser sử dụng rộng rãi trong các ngành nghế như Khuôn mẫu chính xác, Công cụ van tăng áp, vât liệu không rỉ, vật liệu cứng, xích, trang phục, linh kiện nguyên tử, máy móc tỉ mỉ, thông tin, máy hàn, đường truyền dữ liệu, công mỹ nghệ.

Ưu thế sản phẩm

Áp dụng cho nước Anh nhập khẩu ngói khoang có tính chịu nhiệt cao,tuổi thọ 8-10 năm, tuổi thọ đàn xê-non kéo dài 8.000.000 trở lên

Áp dụng các hệ thống che ánh sáng tự động tiên tiến nhất trên thế giới,giảm bớt thời gian làm việc đối với kích thích của mắt

Kính hiển vi 10 X phóng to, chỉ dấu hiệu chữ thập, và áp dụng chắn ánh sáng tự động của tinh thể lỏng tốc độ cao, dồng thời dồng bộ Laser bảo vệ thể khí thoát ra, bảo đảm điểm hàn đẹp và sẽ không bị ôxi hóa đổi màu

Hiện rõ áp dụng đèn Led 7 inch,co thể thực hiện hoán đổi phông chữ anh trung và tiếp hợp thị trường thế giới

Mua máy hàn laser khuôn chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Kĩ Thuật Tam Hoà là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy hàn laser khuôn  có trụ sở tại Bắc Ninh, Việt Nam.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001 của Tổ chức SGS.

Với chứng nhận CE chứng tỏ sự cam kết của nhà chế tạo rằng sản phẩm của SANHE đáp ứng các yêu cầu của các luậta định của hội đồng Châu Âu.service4

Chúng tôi bảo hành 1 năm và hỗ trợ toàn bộ phí đào tạo cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự chăm sóc trước và sau bán hàng tốt nhất.

Những khách hàng đã sử dụng sản phẩm Máy hàn khuôn Laser tại Tam Hoà

kh3

kh 1

kh 2

CÔNG TY TNHH TAM HÒA

Địa chỉ: KCN QUẾ VÕ 2, XÃ NGỌC XÁ, THỊ XÃ QUẾ VÕ, TỈNH BẮC NINH.

Hotline: 0222-3634129 - 0948 240946

Fax: 0222-3634130

Email: tamhoacn@gmail.com

Xem thêm :  máy khắc lasermay khac lasermáy cắt lasermay cat lasermáy hàn lasermay han laserthiết bị laserthiet bi laser.

 

Số ký tự được gõ là 250
Sản phẩm cùng loại
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ