may-han-laser-cam-tay-1500w-tam-hoa-laser-sanhe-laser

Máy hàn laser cầm tay 1500w TAMHOA LASER SANHE LASER
1 2 3 4 5 0 điểm

Máy hàn laser cầm tay được ứng dụng để hàn kim loại bằng việc sử dụng năng lượng laser sợi quang. Việc sử dụng máy hàn cầm tay sẽ đem lại hiệu quả và chất lượng cao hơn so với các phương pháp hàn khác.

Mã sản phẩm: 3HE-LX1500W-L
Hãng sản xuất: SANHE LASER
Khuyến mại:
Bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bán: Lô V-2.2, Đường N1, Khu công nghiệp Quế Võ II, Xã Ngọc Xá, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
Ghi chú: Máy hàn laser cầm tay được ứng dụng để hàn kim loại bằng việc sử dụng năng lượng laser sợi quang. Việc sử dụng máy hàn cầm tay sẽ đem lại hiệu quả và chất lượng cao hơn so với các phương pháp hàn khác.
Còn hàng

Máy hàn laser cầm tay công suất  1500W

Máy hàn laser cầm tay được ứng dụng để hàn kim loại bằng việc sử dụng năng lượng laser sợi quang. Việc sử dụng máy hàn cầm tay sẽ đem lại hiệu quả và chất lượng cao hơn so với các phương pháp hàn khác. 

Công nghệ hàn sử dụng tia laser mang đến độ chính xác cao, tinh vi và sáng hơn so với máy hàn tig hay mig. Với dòng máy hàn laser này sẽ phát ra các chùm tia laser. Các chùm tia này sẽ chạy qua sợi cáp quang và hội tụ là một điểm giúp nung chảy kim loại hàn. Máy có thể hàn được hầu hết các kim loại sắt, thép, inox, nhôm hay các loại kim loại khác.

Thông số kĩ thuật

Model

3HE-MF1500W-L

 

                            Thông số kỹ thuật nguồn laser

Nguồn Laser sợi quang

    MAX1500W

Mô hình làm việc

        Liên tục/Điều chế

Công suất tối đa

1500w

Bước sóng laser

1080±5

Tỷ lệ lặp lại

0-5000

Độ rộng xung

0.05-50

Công suất đầu ra ổn định

<3%

đèn bên phải

Yes

 

                            Thông số đầu ra

Đường kính lõi sợi

50

Đầu nối đầu ra

QBH

BBP(mm. m rad)

0.4,2.5

 

Đặc điểm điều khiển điện tử

 Điện áp đầu vào

220VAC/47-63Hz, một pha 220-420V

Mô hình điều khiển

/ Bên ngoài RS232/AD

 

Điều chỉnh nguồn

10%-100%

 

                                                                                                        Thông số hàn

Tốc độ hàn

xem các hàn đính kèm

biểu đồ khả năng

Độ sâu

điều chỉnh theo vật liệu và tốc độ hàn

Phạm vi chùm tia

0.1-5.0mm

 

Khác

Khí phụ trợ

                     Argon/Nitrogen

Hệ thống làm mát

Nước làm mát

Nhiệt độ hoạt động

  10-40

Ưu điểm của máy hàn cầm tay laser 

1. Máy hàn laser cầm tay là xử lý không tiếp xúc và sẽ không làm hỏng các bộ phận xử lý trong quá trình hàn. Tốc độ hàn nhanh, đường hàn mịn, độ bền hàn cao và hầu như không bị biến dạng. Nó có thể hàn tấm thép không gỉ mỏng, tấm sắt, tấm nhôm và các vật liệu kim loại khác trong các điều kiện đặc biệt.

2. Nó cũng có thể hàn các vật liệu có hình dạng đặc biệt với hiệu quả tốt và tính linh hoạt. Máy hàn đường dài không tiếp xúc có thể áp dụng cho các bộ phận máy hàn không tiếp xúc được.

3. Tập trung chùm tia laser để thu được một điểm rất nhỏ. Do không bị ảnh hưởng bởi từ trường và có thể định vị chính xác nên nó có thể được sử dụng trong các máy hàn vi mô và thích hợp cho việc lắp ráp các phôi siêu nhỏ và nhỏ cho sản xuất quy mô lớn.

4. Nó có thể thực hiện hàn ở mọi góc độ: hàn chồng lên nhau, hàn đối đầu, hàn dọc, hàn phi lê phẳng, hàn phi lê bên trong, hàn phi lê bên ngoài,… Nó có thể hàn phôi với nhiều mối hàn phức tạp khác nhau và hình dạng không đều của phôi lớn hơn. Thực hiện hàn ở mọi góc độ. Ngoài ra, nó cũng có thể hoàn thành việc cắt. Hàn và cắt có thể được chuyển đổi tự do. Rất tiện lợi khi thay đổi đầu phun đồng hàn sang đầu phun đồng cắt.

5. Tiết kiệm lao động: so với hàn hồ quang, chi phí gia công có thể giảm khoảng 30%. Thao tác đơn giản, dễ học và sử dụng nhanh chóng. Ngưỡng kỹ thuật của các nhà khai thác không được thiết lập. Những người lao động bình thường có thể đảm nhận vị trí của mình sau một thời gian đào tạo ngắn hạn, điều này có thể dễ dàng đạt được hiệu quả hàn chất lượng cao.

Xem thêm : Máy hàn khuôn laser 

Số ký tự được gõ là 250
Sản phẩm cùng loại
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ