MÁY ĐO 2D 3020

MÁY ĐO 2D 3020
1 2 3 4 5 0 điểm

Máy đo 2D Sanhe là thiết bị có sự kết hợp của công nghệ xác định tọa độ bằng thước đo quang, camera độ phân giải cao và phần mềm nhận diện hình ảnh để đo các loại kích thước. Sản phẩm được đặt trên mặt bàn di mẫu và di chuyển bằng các vít me, thước quang được gắn kèm bàn di mẫu sẽ đưa ra các thông số tọa độ di chuyển trên các trục, phần mềm sẽ kết hợp các tọa độ và hình ảnh để đưa ra các kích thước cần đo.

Mã sản phẩm: SH2D23020
Hãng sản xuất: SANHE
Khuyến mại:
Bảo hành: 1 năm
Địa điểm bán: TP.BẮC NINH
Ghi chú: Máy đo 2D Sanhe là thiết bị có sự kết hợp của công nghệ xác định tọa độ bằng thước đo quang học
Còn hàng

Máy đo 2D 3020 Sanhe là thiết bị có sự kết hợp của công nghệ xác định tọa độ bằng thước đo quang, camera độ phân giải cao và phần mềm nhận diện hình ảnh để đo các loại kích thước. Sản phẩm được đặt trên mặt bàn di mẫu và di chuyển bằng các vít me, thước quang được gắn kèm bàn di mẫu sẽ đưa ra các thông số tọa độ di chuyển trên các trục, phần mềm sẽ kết hợp các tọa độ và hình ảnh để đưa ra các kích thước cần đo.

Các máy đo 2D 3020 thường có 3 khối chính :

1. Bàn di mẫu: máy đo 2D 3020 Sanhe có bàn di mẫu chuyển động nhẹ nhàng bằng tay qua các vít me hoặc di chuyển bằng bộ điều khiển Joystic tùy vào từng model. Mẫu được đặt trên bàn di mẫu. Bàn di mẫu này có gắn thước quang, mỗi di chuyển theo 2 chiều X/Y đều được thước quang ghi nhận và truyền về máy tính.

2. Camera: Hình ảnh từ mẫu đo trước tiên đi qua bộ phóng đại quang học từ vài lần đến vài trăm lần (tùy option) rồi đến camera. Đây là loại camera kỹ thuật số có độ phân giải cao, tốc độ frame cao sẽ chụp hoặc quay video đưa sang máy tính.

3. Phần mềm: phần mềm chuyên dụng của hãng sản xuất được cài đặt trên máy tính nhận tín hiệu từ camera, thước quang rồi tổng hợp lại và hiển thị trên giao diện của phần mềm. Lúc này người sử dụng chỉ việc chọn tools đo lường, click vị trí đo là máy tự động đưa ra kết quả. Nhờ sử dụng công nghệ nhận dạng hình ảnh nên việc bắt điểm đo trên phần mềm rất đơn giản, bạn chỉ việc phóng to và chỉ đúng điểm cho chuột hoặc quét bao đường biên là phần mềm đã tự nhận biết được đường biên đó. 

may do 2d 1

Máy đo 2D 3020 Sanhe có:

- Thiết kế đẹp đẽ với khung chắc chắn bằng hợp kim nhôm nguyên khối và đá granit nguyên khối, hoạt động ổn định và thao tác dễ dàng

- Vỏ máy bằng hợp kim nhôm – nhẹ, ch ắc chắn hơn và tản nhiệt tốt hơn.

- Thiết bị truyền dẫn ở tr ục Z mới với kh ả năng tinh chỉnh có độ chính xác cao và khả năng di chuyển nhanh chóng.

- Giao diện USB2.0 hỗ trợ tính năng cắm và chạy, có thể kết nối với máy tính xách tay.

Xem thêm : Máy hàn laser , máy cắt laser , mắt khắc laser 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TAM HÒA

ĐC:  Lô V-2.2, Đường N1, Khu công nghiệp Quế Võ II, Xã Ngọc Xá, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

ĐIỆN THOẠI : 0948240946/0968963732 gặp Ms.Huyền

 

Số ký tự được gõ là 250