Ứng dụng máy khắc laser SANHE trong ngành đóng chai rượu bia, đồ uống.

Ứng dụng máy khắc laser SANHE trong ngành đóng chai rượu bia, đồ uống.

Share |

Ứng dụng máy khắc laser SANHE trong ngành đóng chai rượu bia, đồ uống.

Ngày nay máy khắc laser ra đời, thay thế hoàn toàn công nghệ khắc dấu thủ công.Bạn không cần phải ngồi tỉ mỉ khắc bằng tay trên những sản phẩm thủ công mỹ nghệ thay vào đó, máy khắc laser có thể khắc 1 cách nhanh chóng và độ thẩm mỹ cao, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Các loại đồ uống, nước giải khát hay các loại rượu, bia đóng chai đều có thể ứng dụng công nghệ laser vào dây chuyền sản xuất hàng loạt.

khac chu len vo chai do uong

Khắc laser trên vỏ chai

Các loại sản phẩm đồ uống, nước giải khát là những sản phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Khi sử dụng các sản phẩm đó, điều khiến chúng ta hay quan tâm ngoài chất lượng sản phẩm còn có một số thông tin khác như hạn sử dụng, thương hiệu, xuất xứ,... Những thông tin này thường được tạo ra đơn giản và nhanh chóng bằng máy khắc laser với công nghệ khắc tiên tiến, công nghệ khắc laser đã là thiết bị thông  minh được sử dụng 1 cách phổ biến nhất hiện nay,không chỉ khắc trên kim loại, máy khắc laser có thể khắc trên vật liệu như thủy tinh,  kính , các vật liệu nhựa cứng , nhựa PET…

Các loại đồ uống, nước giải khát bao gồm nước ngọt, nước trái cây, sữa, ... Các loại rượu, bia đóng chai đều có thể ứng dụng công nghệ laser vào dây chuyền sản xuất để khắc các thông tin như mã code, ngày sản xuất & hạn sử dụng, ... lên bất kỳ vị trí nào trên chai, lọ, hộp chứa, cụ thể:

Khắc mã hiệu, hạn sử dụng trực tiếp lên vỏ, hoặc trên bất kỳ vị trí nào của chai, hộp chứa (Thường được dùng để thay thế phương thức in phun mực nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm).

 

Tác giả : admin - Nguồn : sanhe laser