Máy khắc Laser UV-SANHE

Máy khắc Laser UV-SANHE
1 2 3 4 5 0 điểm

Chủ yếu dùng trong việc in khắc chữ trên bề mặt các bao bì sản phẩm, các vật liêu cao phân tử như kính, vỏ sạc điện thoại, Loa, TFT, màn tinh thể lỏng, sản phẩm dệt, ngói, đá ngọc xanh, IC, sản phẩm thuốc, đồ trang sức, dây điện, điện thoại Iphone,.....

Mã sản phẩm: S000031
Địa điểm bán: N/A
Ghi chú: UV laser marking machine
Còn hàng

Máy khắc laser UV-SANHE

Máy khắc laser UV-SANHE  sử dụng công nghệ tia laser tử ngoại để khắc trên 1 bề mặt diện tích nhỏ, mà không bị ảnh hưởng bởi lượng nhiệt tỏa ra trong quá trình khắc dấu .Ngày nay tia laser UV được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp.Máy khắc laser UV  với tốc độ đánh dấu nhanh, hiệu suất chuyển đổi ổn định, tiêu năng điện năng thấp tiết kiệm chi phí và khắc trên nhiều vật liệu khác nhau.

Giới thiệu máy khắc laser UV của SANHE.

may khac laser uv 1

 Máy khắc laser UV  của SANHE với nguyên lý hoạt động bằng tia tử ngoại, được trang bị thiết bị phát tia laser tử ngoại mức độ sâu. Và hệ thống scan, kính điện kế nhập khẩu Đức. Do tiêu cự tia sáng của máy khắc laser tia tử ngoại có tiêu cự ánh sáng cực nhỏ, nên khu vực ảnh hưởng nhiệt cực nhỏ. Vậy nên máy khắc laser bằng tia tử ngoại có thể gia công trên các chi tiết cực kỳ tinh xảo và các vật liệu đặc biệt. Máy khắc Laser bằng tia tử ngoại là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng cần gia công với hiệu quả cao, đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Máy khắc Laser bằng tia tử ngoại có  các đặc điểm ưu việt như: tỷ lệ chuyển đổi năng lượng cao, tuổi thọ sử dụng của các tinh thể phi tuyến tính rất bền, chỉnh thể máy hoạt động ổn định, định vị chính xác cao, hiệu quả làm việc cao, tiện lắp đặt sửa chữa với các thiết kế dạng khuôn mẫu.

Máy khắc laser UV đáp ứng trên vật liệu:

 - Chủ yếu dùng trong việc in khắc chữ và tạo lỗ nhỏ trên bề mặt các bao bì sản phẩm, các vật liêu cao phân tử như kính, vỏ sạc điện thoại, Loa, TFT, màn hình tinh thể lỏng, sản phẩm dệt, gốm sứ, đá ngọc thạch , IC, bao bì dược phẩm ,bao bì mỹ phẩm , dây điện tín hiệu điện thoại Iphone, Sam sung ..

 

may khac laser uv 3may khac laser uv 2capture

 

Tại sao nên chọn máy khắc laser UV của SANHE?

Những ưu điểm vượt trội 

-Tia Laser tử ngoại ổn định; không ảnh hưởng đến tốc độ sản xuất.

-Máy được cài đặt thiết kế bộ khống chế độ chính xác, nhiệt độ bằng cách tính PID;

-Có thể lựa chọn nhiều phương thức khác nhau tiến hành xung mạch, đạt được hiệu quả tốt nhất;

-Phương thức khống chế linh hoat, lựa chọn nhiều thông số trong ngoài, phù hợp với yêu cầu  khách hàng để thích hợp với những ứng dụng không giống nhau.

Thông số kĩ thuật của máy khắc laser UV :

tskt

Mua máy khắc Laser  UV chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Kỹ Thuật Tam Hòa là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy khắc laser UV của SANHE tại Việt Nam.  Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001 của Tổ chức SGS.

Cùng với việc phân phối sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp linh kiện chính hãng phục vụ việc thay thế sửa chữa, bảo hành sản phẩm.

Với chứng nhận CE chứng tỏ sự cam kết của nhà chế tạo rằng sản phẩm của SANHE đáp ứng các yêu cầu của các luật định của hội đồng Châu Âu.service4

Chúng tôi bảo hành 1 năm và hỗ trợ toàn bộ phí đào tạo cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự chăm sóc trước và sau bán hàng tốt nhất.

Xem thêm :máy hàn laser, may han laser, máy khắc laser, may khac laser, máy cắt laser, may cat laser, thiết bị laser, thiet bi laser.

Số ký tự được gõ là 250
Sản phẩm cùng loại
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ