may do 3d Sanhe 654

MÁY ĐO 3D SANHE 654
1 2 3 4 5 5 điểm

Máy đo 3D Sanhe là dụng cụ quang học đo hình ảnh với độ chính xác cao, áp dụng độ phân giải cao CCD

Mã sản phẩm: 3D-654
Hãng sản xuất: SANHE
Khuyến mại: giao hàng miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật
Bảo hành: 1 năm
Địa điểm bán: TP.BẮC NINH
Ghi chú: Máy đo 3D Sanhe là dụng cụ quang học đo hình ảnh với độ chính xác cao, áp dụng độ phân giải cao CCD,ống kính zoom kết hợp với một đa cực, và với phần mềm đo lường dễ sử dụng, với điểm, đường thẳng, hình tròn, khoảng cách giữa hai điểm, chức năng đo góc và phối hợp chức năng để đo lường dữ liệu có thể đổi sang EXCEL, WORD,
Còn hàng
Đặt hàng Số lượng:
1 đ

Giới thiệu máy đo 3D Sanhe 654

Máy đo 3D Sanhe 654  hoạt động theo nguyên lý dịch chuyển 1 đầu dò để xác định tọa độ các điểm trên bề mặt của vật thể bao gồm: Thân máy, đầu dò, phầm mềm đo, hệ thống điều khiển.

may do 3d sanhe 654

Ứng dụng máy đo 3D Sanhe 654:

Máy đo 3D Sanhe  là dụng cụ quang học đo hình ảnh với độ chính xác cao, áp dụng độ phân giải cao CCD, ống kính zoom kết hợp với một đa cực, và với phần mềm đo lường dễ sử dụng, với điểm, đường thẳng, hình tròn, khoảng cách giữa hai điểm, chức năng đo góc và phối hợp chức năng để đo lường dữ liệu có thể đổi sang EXCEL, WORD, hoặc chức năng ranh giới tự động mà các yếu tố hình học đo DXF phần mềm đầu ra nâng cao hơn độ chính xác đo lường, giảm sai số có thể là một phân tích hình ảnh của đo ba chiều chính xác.

1. Hình ảnh sử dụng định vị thủ công và tìm kiếm, công cụ tìm kiếm tự động và chỉ báo lấy nét hình ảnh tự động để dễ dàng phân tích hình ảnh rõ ràng.

2. Chức năng phóng to hình ảnh kỹ thuật số, ống kính zoom liên tục, zoom liên tục 30X-190X, nguồnsáng LED lạnh tránh sự biến dạng thứ cấp của phôi.
3. Chức năng chỉnh sửa chương trình sẽ tự động tạo chức năng báo cáo phát hiện chính xác
4. Trục Z thông qua một thiết kế mới của đường ray chéo và trọng lượng, và ống kính được nâng lên và xuống để cân bằng lực để đảm bảo độ chính xác.
5. Thiết kế bộ lọc duy nhất cho phép CCD hầu như miễn nhiễm với ánh sáng xung quanh.
6. Sự ra đời của công nghệ Đức, một hoạt động mạnh mẽ, hệ thống kiểm soát lỗi toàn cầu củaĐức,khôngcólỗitíchlũy.
7. Ổ ma sát không có khoảng cách có thể được sử dụng cho điều chỉnh nhỏ ở mức độ nhỏ hoặc chuyển động nhanh để đạt được vị trí chính xác.
8. Phần mềm đo lường dễ sử dụng và sinh viên có thể học hỏi và làm chủ một cách nhanh chóng.
9. Phôi có thể được bất cứ nơi nào, và có thể nhận ra đo đa góc, bảng bao gồm không gian làm việc mở, và đo phôi được thực hiện dễ quan sát đầu có thể được chuyển đến bất kỳ vị trí trong không gian làm việc, mà rất nhiều tạo điều kiện cho Đo lường.

Công ty TNHH là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Máy đo 3D 654 của hãng SANHE có trụ sở tại Bắc Ninh, Việt Nam.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001 của Tổ chức SGS.

Với chứng nhận CE chứng tỏ sự cam kết của nhà chế tạo rằng sản phẩm của SANHE đáp ứng các yêu cầu của các luậta định của hội đồng Châu Âu.service4

Chúng tôi bảo hành 1 năm và hỗ trợ toàn bộ phí đào tạo cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự chăm sóc trước và sau bán hàng tốt nhất.

Xem thêm: Máy đo 3D Sanhe, máy đo 3D tại Bắc Ninh, máy đo 3D tại Hà Nội , máy đo 3d tại bắc giang, máy đo 3d tại vĩnh phúc, máy đo 3d tại thái nguyên, máy đo 3d tại hải phòng, máy đo 3d tại hải dương

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TAM HÒA

ĐC:  SỐ 05, PHƯỜNG ĐẠI PHÚC, TP BẮC NINH, TỈNH BẮC NINH

ĐIỆN THOẠI : 0948240946/0968963732 gặp Ms.Huyền

Số ký tự được gõ là 250