Máy Cắt Laser FPC-SANHE

Máy Cắt Laser FPC-SANHE
1 2 3 4 5 0 điểm

FPC laser cutting machine

Mã sản phẩm: S000032
Địa điểm bán: N/A
Ghi chú: FPC laser cutting machine
Còn hàng

Giới thiệu máy cắt laser FPC-SANHE .

Máy cắt laser FPC có thể cắt các loại nguyên liệu linh hoạt và màng che phủ, sạch sẽ không có bụi hóa chất, bao gồm vật liệu chế tạo bản mạch điện thường gặp và vât liệu chế tạo nguyên bộ phận máy.

- Có thể cắt các loại vât liệu như: Tấm Silie, ngói sứ, kính...

- Các loại tính năng khắc tỉ mỉ.

may cat laser FPC

Ưu điểm của máy cắt laser FPC

Máy cắt laser tử ngoại có tính năng cao: Áp dụng tốc độ ánh sáng chất lượng cao, công suất cao,máy laser tử ngoại trạng thái rắn nhập khẩu 10W/35nm với độ mạch ổn định, Đảm bảo chất lượng gia công và tính ổn định,

- Hệ thống quang học của thiết kế ưu hóa: bảo đảm tốc độ ánh sáng chất lượng cao, giảm bớt công suất tiêu hao, giảm bớt điểm tập chung lớn nhỏ, đảm bảo độ tỉ mỉ gia công laser tử ngoại.

- Áp dụng tỉ mỉ hệ thống công việc : đảm bảo tính lặp lại và định vị của máy

- Áp dụng máy truyền định vị và kĩ thuật định vị ảnh CCD  : độ chính xác cao, điểm tiêu chuẩn cơ sở của máy công cụ và điểm tiêu chuẩn cơ sở của laser.

- Áp dụng tính thiết kế cao, xóa vỏ khởi động công việc, dừng và tăng quán tính trấn động của quá trình sản xuất.

Thông số kỹ thuật của máy cắt laser FPC

tskt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mua máy cắt laser FPC chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Kỹ Thuật Tam Hòa là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy cắt laser FPC của SANHE có trụ sở tại Bắc Ninh, Việt Nam.  Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001 của Tổ chức SGS.

Với chứng nhận CE chứng tỏ sự cam kết của nhà chế tạo rằng sản phẩm của SANHE đáp ứng các yêu cầu của các luật định của hội đồng Châu Âu.service4

Cùng với việc phân phối sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp linh kiện chính hãng phục vụ việc thay thế sửa chữa, bảo hành sản phẩm.

Xem thêm : máy khắc lasermay khac lasermáy cắt lasermay cat lasermáy hàn lasermay han laserthiết bị laserthiet bi laser.

 

                                                                        

Số ký tự được gõ là 250
Sản phẩm cùng loại
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ