Máy cắt Laser cáp quang-SANHE

Máy cắt Laser cáp quang-SANHE
1 2 3 4 5 0 điểm

Máy cắt laser cáp quang

Mã sản phẩm: S000033
Địa điểm bán: N/A
Ghi chú: FIBER LASER CUTTING MACHINE
Còn hàng

Giới thiệu máy cắt laser cáp quang -SANHE

Máy cắt laser cáp quang có khả năng cắt đối với những sản phẩm thuộc tính kim loại, vât liệu ống không tiếp xúc cắt, đặc biệt phù hợp vật liệu với thép không gỉ, tấm sắt, lưỡi cưa kim cương, hiệu quả gia công đối với các loại hợp kim rắn này có ưu điểm lớn.kỹ thuật cắt laser trong ngành kim loại có thể thay thế đồ ép và cắt dây. Thích hợp với ngành nghề  khung giá, kim loại, quảng cáo, chế tạo thang máy, đồ điện gia đình, chế tạo ôtô, máy móc công trình...

haud

Đặc điểm máy cắt laser cáp quang

- Tốc độ cắt laser nhanh, tỉ lệ biến dạng nhỏ, độ chính xác cao.

- Hệ thống điều khiển CNC được áp dụng phương pháp ưu việt , thiết kế đòng bộ giữa quang học, cơ khí và điện máy ,đảm bảo tính năng cắt chính xác.

- Máy cắt laser cáp quang với chức năng phần mềm lớn, thao tác đơn giản, lập trình tự động. Hỗ trợ định dạng đồ họa DXF, PLT, kiêm khả năng thích ứng.

- Có lựa chọn kết hợp với thiết bị lên liệu tự động để hỗ trợ, tạo thành hệ thống cắt tự động và linh hoạt.

 

Thông số kỹ thuật của máy cắt laser cáp quang.

capture

Mua máy cắt laser cáp quang ở đâu?

Công ty TNHH Kỹ Thuật Tam Hòa là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy cắt laser cáp quang của SANHE có trụ sở tại Bắc Ninh, Việt Nam.  Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001 của Tổ chức SGS.

Với chứng nhận CE chứng tỏ sự cam kết của nhà chế tạo rằng sản phẩm của SANHE đáp ứng các yêu cầu của các luật định của hội đồng Châu Âu.service4

Cùng với việc phân phối sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp linh kiện chính hãng phục vụ việc thay thế sửa chữa, bảo hành sản phẩm.

Xem thêm : máy khắc lasermay khac lasermáy cắt lasermay cat lasermáy hàn lasermay han laserthiết bị laserthiet bi laser.

                                                                                             

Số ký tự được gõ là 250
Sản phẩm cùng loại
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ